LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 23/05/2019 tại hội trường nhà Văn hóa Thiếu Nhi Quận 7, lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp của học sinh và các bậc phụ huynh trường Dream School.

Đại diện phía phụ huynh, ông Lê Mỹ Hà có những chia sẻ về ngày đầu tiên con đến trường: “Ở trường hợp này là con chọn trường chứ không phải ba mẹ chọn trường cho con. Con đến 3 ngôi trường, và quyết định học trường Ước Mơ. Có lẽ sự ấm áp, yêu thương của các cô ngay từ buổi ban đầu đã làm con ấn tượng. Trong suốt 5 năm con học ở trường, tôi thấy sự trưởng thành của con mình từng ngày, không cần con giỏi giang chỉ cần con vui vẻ hạnh phúc…”. Những lời tri ân chân thành này, là động lực mạnh mẽ để hệ thống Dream School ngày càng phát triển trong công cuộc xây dựng một ngôi trường hạnh phúc cho trẻ thơ.

 

Đến tham gia chương trình còn có sự hiện diện của ông Aoki Daisuke (Tổng Giám đốc Giáo dục ShoPro Việt Nam); bà Noriko Masuda (Chuyên viên SPM), bà Trần Phương Dung, Cố vấn chương trình SPM tại Việt Nam. Các chuyên gia đánh giá cao sự nỗ lực hợp tác đào tạo Giáo viên của trường Dream School trong suốt năm qua.

Buổi lễ tổng kết năm học đánh dấu một năm nỗ lực của đội ngũ giáo viên đã đồng hành trong mục tiêu lan tỏa yêu thương, thổi hồn nhân cách cho trẻ.