Ông Châu Hữu Đức và Bà Trần Phương Dung

CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP TRƯỜNG

“Khi tôi tròn 3 tuổi, tôi đã ấn tượng một cô giáo mầm non đầu đời của mình. Cảm nhận tình yêu thương, ấm áp và ân cần dạy bảo của cô. Tôi thầm ước mơ trở thành một cô giáo mầm non. Ước mơ đó đã theo tôi suốt 45 năm qua đến bây giờ tôi vẫn tiếp tục thêu dệt và lan tỏa hình ảnh nhân hậu của cô giáo mầm non.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc khai thác trí tuệ của trẻ quá sớm là chưa cần thiết. Trẻ tuổi mầm non cần được nuôi dưỡng về thể chất, về nội tâm và nhân cách để khai triển nội lực của trẻ. Đó là nền tảng vững chắc cho trẻ lớn lên. Do đó tôi tin tưởng vào sự tâm huyết và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ sư phạm Dream School sẽ tạo nên sự khác biệt về hình ảnh trẻ em Dream School.

Với phương châm: “Học thật + Chơi thật + Làm thật = Sống thật”, quan điểm “hữu xạ tự nhiên hương” khi làm giáo dục luôn được đề cao tại Dream School.”

shopro – đối tác đào tạo giáo viên dream school

Shogakukan – Shueisha Productions (ShoPro) là hệ thống giáo dục Nhật Bản thành lập với sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn là Shogakukan và Shueisha (Là 2 trong số 3 tập đoàn xuất bản giáo dục lớn nhất Nhật Bản), đều trực thuộc tập đoàn xuất bản Hitotsubashi Group.

Bên cạnh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hơn 30 năm; thực hiện các hoạt động như điều hành nhà trẻ, trông trẻ, đào tạo tổng hợp lứa tuổi mầm non đến cấp 1, ShoPro còn sở hữu giấy phép sử dụng các thương hiệu nhân vật nổi tiếng Doraemon, Pokemon, Conan…

Hiện nay ShoPro đang quản lý trên 55+ trường mầm non tại Nhật Bản, được Bộ Giáo Dục và phụ huynh Nhật Bản tín nhiệm. 

Các chuyên gia Giáo dục ShoPro Nhật Bản đã đồng hành cùng đội ngũ BGH và Giáo viên Dream School thực hành, nghiên cứu điều chỉnh và triển khai thành công phương pháp SPM.

 

Bà NORIKO MASUDA – Thành viên của Hội Mầm Non Nhật Bản.Hiệu trưởng trường mầm non do thành phố Kawazaki chứng nhận. Chuyên gia đào tạo BGH, GV Dream School.

Dream School tạo cho trẻ sự khởi đầu vững chắc: “Ươm mầm nhân cách – Vững bước tương lai”. Giáo dục trẻ theo 5 giá trị cốt lõi: S.T.A.R.T – khởi đầu vững chắc cho trẻ.