Ông Châu Hữu Đức và Bà Trần Phương Dung

CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP TRƯỜNG

“Khi tôi tròn 3 tuổi, tôi đã ấn tượng một cô giáo mầm non đầu đời của mình. Cảm nhận tình yêu thương, ấm áp và ân cần dạy bảo của cô. Tôi thầm ước mơ trở thành một cô giáo mầm non. Ước mơ đó đã theo tôi suốt 45 năm qua đến bây giờ tôi vẫn tiếp tục thêu dệt và lan tỏa hình ảnh nhân hậu của cô giáo mầm non.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc khai thác trí tuệ của trẻ quá sớm là chưa cần thiết. Trẻ tuổi mầm non cần được nuôi dưỡng về thể chất, về nội tâm và nhân cách để khai triển nội lực của trẻ. Đó là nền tảng vững chắc cho trẻ lớn lên. Do đó tôi tin tưởng vào sự tâm huyết và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ sư phạm Dream School sẽ tạo nên sự khác biệt về hình ảnh trẻ em Dream School.

Với phương châm: “Học thật + Chơi thật + Làm thật = Sống thật”, quan điểm “hữu xạ tự nhiên hương” khi làm giáo dục luôn được đề cao tại Dream School.”

 

PreSchool Special – MÔ HÌNH GIÁO DỤC CHO MỌI TRẺ EM – NƠI KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG SỚM

Phát triển vượt trội so với chuẩn phát triển trẻ MN Bộ GDVN.

Có trái tim ấm áp, tự lực hợp tác và tự tin hội nhập (trú trọng kỹ năng cộng đồng). – Theo tiêu chuẩn riêng của Victoria (Độc quyền)

Ngoại ngữ Tiếng anh đạt chuẩn vào các trường tiểu học chất lượng cao song ngữ và Quốc tế.

* TẦM NHÌN: Tạo ra giá trị an sinh, thương hiệu giáo dục khai phóng cho SOVICO với hệ thống giáo dục đặt biệt cho trẻ có nhu cầu đặt biệt và trẻ mầm non có tiềm năng sớm

* SỨ MỆNH:
– Là nơi nuôi dưỡng và khai phóng tiềm năng sớm của trẻ em có nhu cầu đặc biệt ( trẻ có khuyết tật và trẻ tuổi mầm non có mầm mống tài năng sớm) với các dịch vụ đặc thù chất lượng hàng đầu Việt Nam.
– Là nơi tạo ra các giá trị nhân văn theo truyền thống Văn hóa Việt Nam và kết nối, hợp tác Quốc tế phát triển cộng đồng trẻ em vượt trội

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI: UY TÍN – NHÂN VĂN – VƯỢT TRỘI
– Enviroment cozy – Môi trường ấm áp ( Thiên nhiên thân thiện, con người ấm áp )
– Talentkid – Trẻ em vượt trội ( Giàu nội lực – Nhân cách tốt – Khai phóng tiềm năng sớm)
– Customize program ( Chương trình độc quyền – Lấy trẻ trung tâm – Tiếp cận cá nhân hóa)

Bà NORIKO MASUDA – Thành viên của Hội Mầm Non Nhật Bản.Hiệu trưởng trường mầm non do thành phố Kawazaki chứng nhận. Chuyên gia đào tạo BGH, GV Dream School.

 

Dream School tạo cho trẻ sự khởi đầu vững chắc: “Ươm mầm nhân cách – Vững bước tương lai”. Giáo dục trẻ theo 5 giá trị cốt lõi: S.T.A.R.T – khởi đầu vững chắc cho trẻ.