6 LỚP HỌC LỚP HỌC YÊU THƯƠNG, ẤM ÁP TẠI DREAM SCHOOL

Trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng sống cần thiết, phát triển mạnh mẽ trí tuệ cảm  xúc thông qua các hoạt động thực tiễn, trong một “Môi trường trường học thân thiện – Chất lượng cao”. Có 6 lớp học phù hợp với từng độ tuổi và tâm sinh lý của trẻ, được phân chia như sau:

 

Lớp New Moon

Trẻ từ 12-24 tháng

Nâng niu sự tinh khôi

Lớp Moon

Trẻ từ 25-36 tháng

Đong đầy yêu thương.

Lớp Start

Trẻ từ 3-4 tuổi

Vững vàng bản ngã.

Lớp Sun

Trẻ từ 4-5 tuổi

Tự tin hợp tác & nhân cách

Lớp Sky

Trẻ từ 5-6 tuổi

Sẵn sàng hội nhập

Lớp Đặc Biệt

Dành cho các trẻ từ 3 – 6 tuổi

Chương trình độc quyền Dream School: Dream and Yoga và Dream Art

Dream and Yoga là sự lồng ghép các mẩu chuyện, thơ với các tư thế yoga đơn giản. Bằng trí tưởng tượng của mình trẻ hóa thân thành các nhân vật để tìm hiểu giá trị sống hạnh phúc và có ích, cân bằng giữa TÂM-TRÍ-THỂ.

Dream Art hướng tới việc nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật như thưởng thức âm nhạc cùng sự chuyển động của cơ thể và các hoạt động tạo hình nghệ thuật ứng dụng.

 

Chương trình SPM (chương trình dạy kỹ năng mềm của ShoPro, Nhật Bản)

ShoPro là một tập đoàn giáo dục uy tín của Nhật Bản có trên 30 năm kinh nghiệm về giáo dục mầm non và trên 50 năm kinh nghiệm về lĩnh vực vui chơi giải trí cho trẻ em. Chương trình được đăng ký bản quyền, thiết kế với gần 100 hoạt động cho mỗi độ tuổi khác nhau. Các hoạt động tập trung phát triển kỹ năng mềm: trí tuệ cảm xúc, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc sách, ăn uống. Thông qua các hoạt động này trẻ sẽ được nuôi dưỡng tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo và luôn hạnh phúc trong các hoạt động. Đây được coi là điểm nhấn trong chương trình giáo dục của Dream School để chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ tự tin, vững bước trên con đường hội nhập quốc tế.

 

Chương trình hội nhập:
Tiếng anh với người bản xứ

Chương trình làm quen tiếng anh thông qua hoạt động âm nhạc, trò chơi vận động được hướng dẫn trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Đây chính là phương pháp để trẻ tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên như một ngôn ngữ thứ hai của trẻ.

 

Chương trình ngoại khóa

Sự kết nối giữa gia đình và nhà trường được đề cao trong các hoạt động ngoại khóa. Phụ huynh sẽ cùng trẻ khám phá những bí mật của nhau và cùng cảm nhận khoảnh khắc hạnh phúc khi dành thời gian cùng nhau sẻ chia.

 

video giới thiệu dream school

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ TRƯỜNG

Ba Mẹ quan tâm và muốn được tham quan nhà trường. Đồng thời được gặp trực tiếp bộ phận giáo vụ để tư vấn xin để lại thông tin: